• Đây là công việc Công ty rất cân nhắc và lựa chọn thật chu đáo để tuyển chọn và cộng tác với đội ngũ Dịch thuật viên không những có kiến thức chuyên môn cao, sự am hiểu về sách và phim ảnh…mà còn có khả năng cảm thụ chân chính giá trị của tác phẩm để truyền tải chính xác nội dung cần được dịch.
  • Sách là một sản phẩm của xã hội, là một công cụ để tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,…) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.
  • Dịch sách đòi hỏi độ chính xác cao, người dịch không những phải có vốn từ vựng cao mà còn phải có kiến thức chuyên biệt trong mỗi câu dịch và dĩ nhiên đáp ứng được yêu cầu này chỉ có thể là các dịch giả có nhiều kinh nghiệm, yêu thích văn học.

CÁC TÁC PHẨM HOÀN THÀNH

dịch sách, dịch thuật Khánh An, visa cần thơ, dịch thuật cần thơ
Ngọn lửa tình yêu, kinh thánh, Mẹ Maria

Liên Hệ Ngay với chúng tôi

Đến với dịch vụ dịch thuật tại Khánh An, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng trong thời gian sớm nhất nhờ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện

Quy trình dịch thuật thống nhất – chặt chẽ – đảm bảo

Dịch thuật đa ngôn ngữ tài liệu chuyên ngành chất lượng đảm bảo nhất

Phía sau mỗi bản dịch là một chuyên gia