Cố vấn Nguyễn Thị Bảo Anh

DR. NGUYỄN THỊ BẢO ANH

Bảo Anh sinh năm 1983 tại Cần Thơ. Năm 2006, Ms. Bảo Anh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật, trường Đại học Cần Thơ với tấm bằng loại giỏi. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Ms. Bảo Anh được trao học bổng du học ở nước ngoài.

Với thời gian học tập nhiều năm tại Châu Âu, Ms. Bảo Anh danh dự nhận được bằng Thạc sĩ Luật (2009) tại Đại Học Gent, Vương Quốc Bỉ và Tiến sĩ Luật (2018) do trường Đại học Antwerpen, Vương quốc Bỉ trao tặng. Cả hai trường Đại học trên đều là hai trường Đại học nổi tiếng và danh giá tại Bỉ, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo pháp luật.

Bên cạnh đó, Ms. Bảo Anh có kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch với những lĩnh vực khác nhau. Những khóa tập huấn, đào tạo, và hội thảo quốc tế tại các nước Hà Lan, Đức, Pháp, Luxumbourg, Bỉ, Indonesia, Việt Nam… đã hỗ trợ Ms. Bảo Anh càng vững vàng và chuyên sâu hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Đồng thời, Ms. Bảo Anh còn là một giảng viên công tác tại Khoa Luật, trường Đại học Cần Thơ và giảng viên thỉnh giảng của một số trường Đại học khác. Với kinh nghiệm dạy và nghiên cứu (có các công trình khoa học được công bố trong và ngoài nước như các bài bào khoa học, sách, báo cáo trong hội thảo) càng giúp Ms. Bảo Anh khẳng định sự chuyên sâu trong nghề nghiệp..

Là người sáng lập công ty Nguyễn Khánh An hiện nay, Ms. Bảo Anh bằng tri thức, kinh nghiệm, và sự tận tụy đã nhanh chóng giúp Công ty khẳng định vị thế trong và ngoài nước trong lĩnh vực Dịch thuật, Pháp lý, Giáo dục…Công ty Nguyễn Khánh An là nơi mà khách hàng có thể đặt trọn sự tin cậy và an tâm khi sử dụng các dịch vụ. Trong năm 2018, đã có hơn 5000 lượt khách hàng là cá nhân, trên 1000 doanh nghiệp, và rất nhiều các đơn vị thuộc cơ quan nhà nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty Nguyễn Khánh An.

Với quyết tâm ngày càng hoàn thiện chuyên môn, hoạt động chuyên nghiệp và luôn xem lợi ích của khách hàng là điều tiên quyết, Ms. Bảo Anh cùng tập thể nhân viên không ngừng nỗ lực để đạt được niềm tin trọn vẹn của Quý khách hàng!