Giám đốc Lê Thị Hoài

Lê Thị Hoài

Giám Đốc

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài Chính Ngân hàng tại trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh năm 2013

Tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Cần Thơ năm 2019

  • Gắn bó cùng Công ty Khánh An từ những ngày đầu thành lập
  • Hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật, Visa và dịch vụ Pháp lý thành thạo kinh nghiệm, tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
  • Xử lý thành công hơn 300 trường hợp visa các loại với tỷ lệ đâu visa trên 85%.
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn chỉnh hồ sơ với đầy đủ tính chất pháp lý nhất trong dịch thuật (công chứng), hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự các nước với số lượng hồ sơ hơn 5000 loại mỗi năm.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Kỹ năng tổ chức quản lý và điều hành tốt.
  • Kỹ năng xử lý những hồ sơ khó, chịu được áp lực công việc.

thành tích

–  Với nhiều năm gắn bó cùng Công ty TNHH Nguyễn Khánh An từ những ngày đầu thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật, Visa và dịch vụ Pháp lý, Ms. Hoài đã vận dụng thành thạo kinh nghiệm mà mình tích lũy để tư vấn, hỗ trợ mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng một cách thuận lợi nhất, đồng thời cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

–  Trong lĩnh vực xử lý hồ sơ Visa các nước, Ms. Hoài tiếp nhận và giúp cho thông tin của khách hàng trở nên thuyết phục hơn đối với các cơ quan cấp thị thực. Công ty đã xử lý thành công hơn 300 trường hợp visa các loại với tỷ lệ đâu visa trên 85%.

–  Cô cũng hỗ trợ khách hàng hoàn chỉnh hồ sơ với đầy đủ tính chất pháp lý nhất trong dịch thuật (công chứng), hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự các nước với số lượng hồ sơ hơn 5000 loại mỗi năm.

Ngoài ra, Cô cùng tham gia giúp các nhà đầu tư mang quốc tịch nước ngoài như Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc,… hoàn thành các thủ tục đăng ký đầu tư và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam một cách thuận lợi, nhanh chóng nhất. Song song, việc hỗ trợ các Chuyên gia, Giáo viên người nước ngoài xin các giấy phép lao động và thẻ tạm trú dài hạn ở Việt Nam, Cô còn hỗ trợ thành công nhiều trường hợp đăng ký kết hôn yếu tố nước ngoài tại Việt nam với công dân các nước: Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp, Hà Lan, Đài Loan, Hàn Quốc,… và xin thẻ tạm trú dài hạn theo diện vợ chồng cũng như tư vấn và hỗ trợ Khách hàng đổi bằng lái cấp bởi các quốc gia khác sang bằng lái Việt Nam và đổi bằng lái Việt Nam sang bằng lái quốc tế sử dụng được trên 192 quốc gia cũng là một trong các thế mạnh của Cô. Bên cạnh đó, trong thủ tục ly hôn yếu tố nước ngoài như: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia,… Ms. Hoài đã tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình về các bước thực hiện nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cao nhất.